5 Không Gian Nội Thất Độc Lạ

548

Những không gian nội thất độc lạ nhưng không kém phần thoải mái sẽ giúp bạn có những cảm xúc thật dễ chịu khi đặt chân về nhà.

Mỗi chúng ta thường dành rất nhiều thời gian ở trong không gian nội thất ấm áp của mình, năm này qua năm khác, ngày này qua tháng nọ nhưng cứ mãi sống ở một nơi không có gì thay đổi thì hẳn sẽ cảm thấy rất nhàm chán. Nếu bạn yêu quý ngôi nhà mình, hãy biến chúng trở nên hấp dẫn và độc đáo qua vài ý tưởng trang trí mới lạ.

Không gian nội thất độc đáo rất thú vị

Ý Tưởng Không Gian Độc Lạ

Những ý tưởng này, có nhiều cái tuy đòi hỏi tốn kém chi phí đầu tư, nhưng nhiều ý tưởng cũng không hề mắc tiền để thực hiện, mà lại có thể biến ngôi nhà bạn trở thành một nơi vô cùng độc đáo, xinh đẹp. Đặc biệt là những ai sống ở căn hộ trong thành thị chật hẹp, thì những ý tưởng này lại còn giúp bạn tiết kiệm không gian nữa.

Xem thêm: 5 không gian nội thất café ấn tượng

Hạ Thấp Sàn Phòng Khách Hoặc Phòng Đọc Sách

Bạn có thể chỉ cần hạ sàn phòng đọc sách hoặc phòng khách xuống một chút và bỏ một bộ salon gam màu trầm vào, rồi thiết kế không gian xung quanh với nhiều cửa sổ bằng tấm kính để nhìn ra khu vườn. Rõ ràng bạn đang khiến căn phòng trở nên gần gũi thiên nhiên hơn bao giờ hết, thoát khỏi sự nhàm chán của 4 bức tường. Thử tưởng tượng vừa ngồi đọc sách vừa ngắm cảnh ngoài trời thì còn gì bằng.

Sàn nhà đã được hạ thấp

Thư Viện Trên Trần Nhà

Nếu bạn là người yêu sách và muốn thiết kế không gian làm việc hoặc đọc sách độc đáo nhất để thoả mãn đam mê, thư viện trên trần nhà này là ý tưởng bạn nên ấp ủ thực hiện. Nới rộng căn nhà thì khó, nhưng để làm cao lên như vậy lại đơn giản và còn tiết kiệm không gian sống. Chỉ cần nhìn vào không gian này thôi thì mọi cảm xúc có thể ùa về cho bạn làm việc thật hiệu quả.

Thư viện trên trần nhà rất độc đáo

Cầu Thang Thông Minh

Cầu thang sẽ trở thành tủ để cất đồ và tiết kiệm không gian nhà vô cùng thông minh nếu bạn thiết kế các ngăn kéo chứa đồ bên hông và dưới các bậc thang. Hẳn đây là điều ít ai nghĩ ra! Nếu bạn đang cần tiết kiệm không gian, không thể bỏ qua ý tưởng này nhé. Vừa đẹp vừa tiết kiệm thì bạn nên triển khai ngay ý tưởng này nhé.

Cách thiết kế này giúp tiết kiệm không gian

Không Gian Nội Thất Chú Trọng Đến Trang Trí

Phòng Khách Cá Tính

Phòng khách rộng và thực sự ấn tượng với những món nội thất độc đáo, cá tính. Từ thảm, màu sơn cho đến các loại đèn trang trí trong phòng đều thể hiện được cá tính riêng biệt của gia chủ. Sofa chính cho đến những chiếc ghế đơn khác, mỗi món mỗi kiểu dáng, màu sắc tạo nên một tổng thế chung đầy sức hút. Thậm chí ngay cả những cánh cửa trong căn phòng cũng thiết kế độc đáo. Mọi thứ nên được đồng nhất về màu sắc để tạo cảm giác hòa hợp tổng thể.

Một phòng khách cá tính sẽ gây ấn tượng mạnh

Đưa Thiên Nhiên Vào Không Gian Nhà Ở

Bạn nghĩ sao nếu một góc nhà, hoặc nhà tắm của bạn có một bức tường với mảng xanh rực rỡ? Chỉ một ý tưởng đơn giản nhưng mảng tường vừa trở thành điểm nhấn, vừa mang không khí thoải mái vào nhà. Đừng chần chừ mà hãy thực hiện ý tưởng này ngay nhé. Bất kể là ngôi nhà đã xây xong hay chưa xây, thì ý tưởng này hoàn toàn đơn giản để thực hiện. Thử nghĩ xem sau một ngày làm việc học tập trở về nhà với những mảng xanh mát mắt, nằm nhẹ nhàng thư giãn thì còn gì tuyệt hơn.

Không gian xanh dễ chịu

Nhà không phải chỉ là nơi để ngủ, nhà là nơi để cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Vì vậy đừng để không gian nội thất của ngôi nhà trở nên nhàm chán, hãy thay đổi chũng thật mới lạ, độc đáo. Nếu còn đang loay hoay không biết làm như thế nào thì tham khảo 5 ý tưởng trên đây để có thể áp dụng thật hợp lí nhé.