5 Không Gian Nội Thất Sảnh Đẹp

732

Một không gian nội thất sảnh đẹp sẽ đóng vai trò rất quan trọng là bộ mặt của công ty tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Không gian nội thất sảnh chính là nơi tạo dấu ấn đầu tiên và có thể nói là quan trọng nhất để công ty tạo thiện cảm với khách hàng, đối tác. Chính vì vậy mà khi thiết kế văn phòng đòi hỏi nghiên cứu kỹ lưỡng về các lĩnh vực kinh doanh của công ty, tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp từ đó lựa chọn, sáng tạo nên những phương án trang trí nội thất sảnh lễ tân đẹp. Cùng điểm qua 5 không gian nội thất sảnh đẹp với những phong cách đa dạng, phù hợp với nhiều công ty.

Không gian nội thất sảnh đẹp đại diện cho cả công ty

Không Gian Nội Thất Sảnh Thân Thiện Với Màu Sắc Cây Xanh

Cùng với phong cách thiết kế văn phòng xanh, không gian nội thất sảnh lễ tân với những mảng xanh góp phần tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho những người ghé thăm. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp cây xanh với kính, gỗ hay đá, từ phong cách hiện đại tối giản tới phong cách cổ điển.

Không gian xanh mát dễ chịu

Việc mang các yếu tố thiên nhiên vào trong văn phòng giúp xóa nhòa khoảng cách không gian trong và ngoài. Màu xanh vừa thể hện sự tươi mới tạo cảm giác dễ chịu.

Xem thêm: Mẫu Thiết Kế Nhà Theo Phong Thủy Đẹp

Không Gian Nội Thất Sảnh Sang Trọng

Với các công ty, tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế, không gian nội thất sảnh lễ tân cần thiết tạo được ấn tượng mạnh. Bài trí không chỉ chú trọng vào đường nét, màu sắc mà còn đặc biệt kỹ lưỡng trong việc sử dụng vật liệu. Không phải ngẫu nhiên khi vật liệu chính sử dụng ở khu vực này thường là gỗ hay đá tự nhiên.

Không gian sang trọng thu hút

Không Gian Nội Thất Hiện Đại

Không có một giới hạn nào cho khu vực lễ tân theo phong cách hiện đại. Đó có thể là phong cách nội thất tối giản hay theo trường phái đa phong cách. Cũng hoàn toàn có thể thử nghiệm những vật liệu mới và đột phá trong cách sắp xếp. Sử dụng tranh tường, trần thô, vật liệu tái chế,.. làm điểm nhấn cho sảnh. Phong cách nội thất hiện đại, đơn giản với các màu sắc trung tính càng ngày càng được ưa chuộng.

Không gian sang trọng thu hút

Không Gian Sảnh Tiếp Đón Hiện Đại Xen Lẫn Chút Mộc Mạc

Sảnh tiếp đón hiện đại được xem giống như bộ mặt của công ty, quầy lễ tân gọn gàng, vuông vắn với tông màu gạch đỏ mang chút mộc mạc nhưng lại tạo nên một tổng thể hài hòa khi kết hợp với nhau. Chính sự chấm phá nét mộc mạc này vào trong một không gian hiện đại sẽ khiến các vị khách đặt chân đến nơi đây cảm thấy gần gũi. Sử dụng dòng chữ đèn led nổi bật gia tăng thêm sự rực rỡ cho nơi này.

Không gian này tạo cảm giác gần gũi

Sảnh Chính Với Thiết Kế Mang Hình Ảnh Và Thương Hiệu Công Ty

Ngay khi bước vào công ty, chính diện ở quầy lễ tân ta sẽ nhìn thấy ngay hình ảnh và tên thương hiệu của công ty, khẳng định được thương hiệu của công ty. Mặt trước của quầy tiếp tân được phủ lên một lớp giải màu nhiều màu sắc nổi bật mang đến hình ảnh cho công ty. Nên sử dụng gam màu nâu của gỗ, hoặc màu trầm kết hợp cùng màu trắng chủ đạo, cùng với thiết kế hiện đại đơn giản mà vẫn tinh tế, trang nhã. Việc sử dụng những món đồ nội thất nhỏ gọn, đơn giản nhưng vẫn đầy đủ công năng, tiện nghi giúp diện tích không quá rộng rãi của sảnh trở nên thoáng đãng hơn.

Tính thương hiệu là điểm nhấn trong không gian nội thất sảnh

Không gian nội thất sảnh lễ tân đẹp, thể hiện sự chuyên nghệp sẽ góp phần không nhỏ vào việc tạo dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó, không thể không kể đến những lợi ích khác về kinh tế và truyền thông mang lại.