5 Không Gian Nội Thất Văn Phòng Sáng Tạo

1028

Không gian nội thất văn phòng là nơi truyền cảm hứng, là nơi tạo ra những ý tưởng, những sáng kiến độc đáo. Vì vậy thi công nội thất văn phòng khoa học, sáng tạo là điều cần thiết.

Không gian nội thất văn phòng đẹp, mới lạ không chỉ mang lại không gian làm việc thoải mái, dễ chịu, bắt mắt, kích thích cảm hứng sáng tạo và làm việc hiệu quả cho các nhân viên mà còn mang lại bộ mặt chuyên nghiệp cho công ty, tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt đối tác và khách hàng. Dưới đây là 5 không gian nội thất văn phòng sáng tạo mà có thể áp dụng dễ dàng trong các thiết kế.

Văn phòng đẹp kích thích cảm hứng làm việc

Không Gian Nội Thất Văn Phòng Với Tủ Hồ Sơ

Không gian nội thất văn phòng với tủ đựng hồ sơ luôn giúp bạn dễ dàng tuân theo nguyên tắc cơ bản của phong cách tối giản: “less is more”. Có nghĩa là: lấy ít làm nhiều. Tủ đựng hồ sơ vừa giúp giảm thiểu đồ nội thất không cần thiết, vừa trở thành mảng tường ngăn cách các khu vực làm việc trong văn phòng. Vừa tiện lợi lại vừa đẹp thì cách thiết kế sáng tạo này thật sự tuyệt vời.

Những chiếc tủ đựng hồ sơ là điểm nhấn của văn phòng

Không Gian Nội Thất Văn Phòng Mở Với Bàn Làm Việc

Không gian nội thất văn phòng làm việc theo xu hướng mở, bằng những bộ bàn làm việc đơn giản đang là phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay. Các văn phòng được thiết kế khép kín theo phong cách truyền thống đang dần được thay thế bằng phong cách mở. Một không gian mở sẽ tạo nên cảm giác thư giản, sảng khoái, nhiều ý tưởng trong công việc.

Văn phòng với không gian mở sáng tạo

Xem thêm: Sáng Tạo Nội Thất Cho Không Gian Nhỏ Hẹp

Không Gian Nội Thất Văn Phòng Bằng Cây Xanh

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Eco được tạm dịch là xu hướng sinh thái. Sử dụng các món đồ trang trí nội thất hài hoà theo các tông màu trung tính chủ đạo như xanh của cây, màu nâu của gỗ, và đặc biệt, tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên, trong phong cách thiết kế nội thất Eco bạn có sẽ một văn phòng tràn đầy năng lượng. Không gian xanh mát mắt làm tinh thần dễ chịu trước những áp lực của công việc hay một bầu không khí trong lành thật thoải mái là điều mà dân văn phòng luôn yêu thích.

Cây xanh sẽ mang lại cảm giác dễ chịu khi làm việc

Nội Thất Văn Phòng Vui Nhộn Với Ghế Lười

Ghế lười luôn góp phần tạo ra các thiết kế nội thất văn phòng vui nhộn, sáng tạo, tràn đầy năng lượng và làm việc hiệu quả. Các không gian giải trí, phòng ăn hay thư giãn của các công ty lớn luôn có những túi ghế lười trong thiết kế nội thất văn phòng của họ. Một không gian sáng tạo với những chiếc ghế lười se làm dân văn phòng thích mê vì độ tiện lợi nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Những chiếc lười tạo sự thoải mái

Không Gian Nội Thất Văn Phòng Sáng Tạo Với Ghế Làm Việc

Những chiếc ghế làm việc luôn là lý do thầm lặng giúp việc thiết kế nội thất văn phòng đúng với công việc của mỗi phòng ban. Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng kiểu workshop cafe đang phổ biến, và những chiếc ghế làm việc có kiểu dáng thoải mái phát huy hết tác dụng của mình. Ngoài ra, các văn phòng theo phong cách này thường sẽ không bố trí chỗ ngồi cố định mà cho phép nhân viên tự do chọn góc làm việc cho mình giúp họ đạt được hiệu quả công việc tốt nhất. Chính sự sáng tạo này sẽ làm nên sự thoải mái trong công việc đem đến những hiệu quả cao trong công việc. Đồng thời giảm áp lực cho nhân viên.

Những chiếc ghế văn phòng đơn giản mà tinh tế

Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động của công ty để bố trí màu sắc phù hợp phong thủy không gian nội thất văn phòng. Cần phải có sự sáng tạo, phá cách tạo sự khác biệt mang dấu ấn riêng cho từng công ty mà vẫn tạo sự thoải mái khi làm việc.