Cách Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 60m2 Đơn Giản, Sang Trọng

1066

Cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60m2 sao cho đơn giản những vẫn toát lên được sự sang trọng là điều ai cũng mong muốn cho căn hộ của mình.

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 2 phòng ngủ dù có diện tích không rộng lắm nhưng nếu khéo léo và tinh tế sẽ tạo được không gian vô cùng cuốn hút, bởi góc nhìn nào cũng đẹp, cũng nhẹ nhàng và sang trọng. “Biến hóa” với một căn hộ nhỏ không phải là công việc dễ dàng bởi nó đòi hỏi sự cân bằng về diện tích, thẩm mĩ và tất nhiên là đảm bảo tối đa hóa. Điều này càng trở nên phức tạp hơn khi chủ nhân mong muốn ngôi nhà hạn chế sự chia rẽ giữa các không gian. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo thêm những cách thiết kế nội thất chung cư 60m2 đẹp và dễ dàng thực hiện, hãy cùng xem nhé!

Những lưu ý khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60m2

Thuộc loại hình căn hộ chung cư vừa và nhỏ, theo đó không gian chung cư 60m2 trước tiên phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng với việc làm nổi bật ra các thiết kế cơ bản và cần thiết nhất, ví dụ như sofa ở phòng khách, bàn ăn ở phòng bếp và giường thì phòng ngủ

Không gian nội thất chung cư cũng cần có sự kết nối và thống nhất chung từ hình ảnh đến phong cách thiết kế một cách hài hòa tránh thừa hoặc thiếu khiến cho căn hộ của bạn trở nên kém chất lượng.

Xem thêm: 5 đồ nội thất thông minh cho nhà nhỏ

Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những khoảng liên hết không gian, chẳng hạn như thiết kế phòng khách liền kề với khu vục bếp. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm đáng kể diện tích căn hộ mà trông không gian có vẻ hài hòa và ấm áp hơn.

Hãy sắp xếp các vật dụng bằng cách tính toán khả năng sử dụng của chúng với các thành viên trong nhà sao cho phù hợp và thuận tiện nhất có thể, ngoài ra bạn cũng có thể tận dụng ánh sáng từ tự nhiên từ việc mở cửa sổ hoặc trang trí cho các thêm màu sắc thiên nhiên chẳng hạn như việc đặt các chậu cây nhỏ, điều này chắc chắn sẽ làm không gian chung cư 60m2 đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều.

Một số mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60m2 đẹp

Nội thất chung cư phong cách hiện đại

Được đa số mọi người lựa chọn cho thiết kế căn hộ chung cư 60m2 của mình, phong cách hiện đại hướng tới sự tối giản nhưng vẫn sang trọng, tinh tế, chỉ sử dụng những nội thất cần thiết đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Ưu tiên sự xuất hiện của nội thất công nghiệp có độ bền cao với  các gam màu chủ yếu như đen trắng. Phong cách hiện đại phù hợp với mọi diện tích chung cư, đặc biệt là chung cư có diện tích nhỏ, trung bình thì đây là sự lựa chọn tối ưu.

Thiết kế chung cư phong cách tân cổ điển

Vẫn là các thiết kế có sự tối giản của phong cách hiện đại, nhưng mẫu thiết kế nội thất chung cư 60m2 phong cách tân cổ điển được bổ sung thêm những chi tiết trang trí với sự phơi bày về màu sắc và chi tiết có tính thẩm mỹ cao từ phong cách cổ điển. Theo đó mẫu thiết kế này  phù hợp với không gian căn hộ cao cấp,  ngoài việc đáp ứng công năng thì không gian này còn nâng tầm giá trị cuộc sống của bạn nữa.

Thiết kế chung cư phong cách cổ điển

Đề cao các thiết kế có tính quy tắc chặt chẽ, phong cách cổ điển hướng tới sự phô trương về hình ảnh với hàng loạt thiết kế có tính thẩm mỹ cao, được biệt là sự chú ý đến tiểu tiết của ánh sáng, màu sắc không gian, tạo nên những mẫu thiết kế nội thất chung cư 60m2 trở nên ấn tượng sang trọng.

Ngoài ra còn có nhiều phong cách khác với rất nhiều mẫu thiết kế nhà chung cư 60m2 đẹp, mà bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình, miễn sao sự lựa chọn này có tính toán rõ ràng và hợp lý thì dù bạn có chọn phong cách nào cũng sẽ thể hiện được giá trị của riêng từng phong cách cũng như thiết kế chung cư của gia đình bạn.

Trên đây là một số thông tin về thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60m2, hi vọng sẽ giúp bạn có một không gian tuyệt vời cho gia đình mình.