Các phong cách thiết kế nội thất 2019

823

Có phải bạn đang quan tâm các phong cách thiết kế nội thất thịnh hành nhất hiện nay. Bài viết các phong cách thiết kế nội thất 2019 sẽ tổng hợp những  phong cách phổ biến nhất.

Đã gần kết thúc năm 2018, đây là thời điểm các chuyên gia thiết kế nội thất dự đoán phong cách thiết kế nội thất 2019 nào sẽ thống trị vào năm tới đây. Dưới đây là những chia sẽ về phong cách thiết kế nội thất.

Xem thêm: Các phong cách thiết kế nội thất châu Âu

Các phong cách thiết kế nội thất hiện đại năm 2019 sẽ lên ngôi

Xu hướng thiết kế nội thất theo phong cách công nghiệp

Không còn quá xa lạ cho những ai gia chủ có cá tính hướng ngoại, có cá tính mạnh mẽ. Phong cách thiết kế nội thất được nhắc đến khá nhiều trong thời gian qua là phong cách công nghiệp.  Xu hướng thiết kế này kết hợp nội thất Retro cổ điển cùng các vật liệu gạch, bê tông, gỗ… mô phỏng lại hình ảnh của nhà máy, xí nghiệp, khu chế biến sản xuất.  Phong cách này bạn sẽ thấy những căn nhà chưa hoàn thiện, hệ thống ống nước, nội thất  có thể dễ dàng thay đổi biến hóa.

phong cách nôi thất công nghiệp
Phong cách nôi thất công nghiệp

Trang trí nội thất 2019 bằng giấy dán tường

Sự lên ngôi của các loại giấy dán tường lại là sự hồi sinh của một trong những trào lưu thiết kế thịnh hành trong trang trí nội thất thế kỷ trước.  Có nhiều loại giấy dán tường với chất lượng bền, và thiết kế tinh tế hơn.  Với phong cách nội thất hiện đại, hướng đến sự đơn giản nhưng tinh tế thì việc lựa chọn giấy dán tường là phù hợp cho lựa chọn của bạn.

Trang trí nội thất bằng giấy dán tường
Trang trí nội thất bằng giấy dán tường

Phong cách cổ điển

Phong cách trong thiết kế nội thất theo hướng cổ điển thể hiện sự tinh tế, nhiều chi tiết nhỏ trong cả cấu trúc của đồ nội thất, ánh sáng. Đồ nội thất được trang trí cầu kì với họa tiết nghệ thuật được thể hiện trên các bề mặt. Phong cách này thường được thiết kế cũng như trang trí rất tỉ mỉ, cầu kì, thường được làm thủ công rất khéo léo của các nghệ nhân.

Phong cách nhà cửa cổ điển
Phong cách nhà cửa cổ điển

Xu hướng nhà trong vườn- vườn trong nhà

Tương lai 2019 sẽ có nhiều người thích trong nhà có vườn cây hơn, vì thế các chuyên gia còn dự báo rằng xu hướng này sẽ ngày càng được coi trọng. Ngôi nhà man g phong cách này sẽ được phủ xanh mọi góc không gian sinh hoạt, mang hơi thở của thiên nhiên. Con người sẽ có cảm giác hòa hợp với cây cối, thư giãn tuyệt đối sau ngày làm việc căng thẳng trong chính ngôi nhà của mình.

phong cách trong thiết kế nội thất
Phong cách trong thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất phòng tắm Vintage

Chỉ bằng nhữ chi tiết nhỏ vô cùng độc đáo sẽ giúp cho không gian phòng tắm bạn trở nên cá tính hơn. Không  cần quá cầu kỳ và chú ý nhiều đến việc trang trí từng chi tiết, phòng tắm được trang trí theo phong cách Vintage, gợi nhớ về những người xưa cũ đây cũng là một trong các phong cách thiết kế nội thất hiện đại nhất hiện nay.

phòng tắm Vintage
Phòng tắm Vintage

Màu trắng của sơn tường, của gạch ốp sàn cà của những nội thất chính là điểm nổi bật trong trang trí để mang cảm giác tươi sáng và phảng phất vẻ đẹp hiện đại cho không gian.

Áp dụng hình học đồ họa hình học trong trang trí nội thất xu hướng 2019

Nếu bạn cảm thấy chán với các trang trí truyền thống thì có áp dụng những họa tiết hình học độc đáo. Điều thú vị của phong cách thiết kế nội thất này là bất kì đâu trong ngôi nhà từ những món đồ dùng hàng ngày đến sàn nhà, trần nhà… cũng đều có thể tạo được điểm nhấn.

Áp dụng hình học đồ họa hình học trong trang trí nội thất
Áp dụng hình học đồ họa hình học trong trang trí nội thất

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn cho mình phong cách thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình thì hi vọng với những chia sẽ trên bạn sẽ tìm được thiết kế nội thất bắt kịp xu hướng 2019.