Thiết Kế Nhà 2 Mặt Tiền Trước Và Sau Nổi Bật

812

Thiết kế nhà 2 mặt tiền trước và sau đa số thường kết hợp với kinh doanh vì lợi thế dễ dàng có nguồn khách thuận lợi. Tuy nhiên, chúng ta nên hiểu rằng để có được mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền đẹp, đảm bảo cho việc sinh hoạt và thuật lợi cho việc buôn bán không phải là điều dễ dàng.

Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng cho việc thiết kế nhà 2 mặt tiền trước và sau để bị cho việc xây dựng nhà ở của mình. Nhưng bạn băn khoăn không biết nên thiết kế như thế nào cho phù hợp thì không sao. Decor24h sẽ cho bạn những ý tưởng hữu ích thiết thức nhất.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền trước và sau

Thiết kế nhà 2 mặt tiền trước và sau tập trung chủ đạo thể hiện không gian mặt trước. Phần lớn những mẫu nhà 2 mặt tiền đa số thiết kế với kinh doanh và mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền trước và sau cũng không ngoại lệ.  Ngôi nhà được dịp phô hết vẻ đẹp của nó theo 2 hướng khác nhau.

Mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền trước và sau đơn giản, tập trung vào mặt trước

Mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền trước và sau tập trung chủ đạo thể hiện không gian nhà mặt trước với nhiều vật liệu đa dạng như gỗ sồi, cửa nhôm kính, lan can kính. Với cách sử dụng chất liệu hiện đại, nổi bật trên kết cấu tường sơn trắng chống thấm.

Mặt sau thiết kế đơn giản với thiết kế cửa gara 2,8m. Tạo ra một khoảng không gian tách biệt với phòng khách cũng như khu vực tiểu cảnh vui chơi trước nhà của gia chủ. KTS lựa chọn mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền đơn giản này cho gia chủ có nguồn ngân sách hạn chế. Vốn đầu tư khoảng 1.5 tỷ đồng.

Thiết kế nhà 50m2 2 mặt tiền trước và sau với nội thất tân cổ điển sang trọng

Mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền này có đặc điểm chiều ngang khu chính 4m, do đó việc lựa chọn nội thất tân cổ điển mang dáng vẻ mềm mại, đường nét nội thất chính không quá phức tạp. Không gian đại sảnh chính bố trí tủ giày và gương treo tường cổ điển, đặc biệt phù hợp với nguyên tắc thiết kế nhà 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh. Chất lượng gạch đá hoa cương nhập khẩu mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian phòng khách.

Mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền trước và sau mái dốc không gian xanh

Sẽ chẳng bất ngờ nếu xu hướng nhà ở hiện đại đem lại không gian hài hòa với thiên nhiên, gia chủ luôn mong muốn những thiết kế thiết thực có thể khiến mọi người cảm thấy thực sự thỏa mái khi ở trong ngôi nhà của mình.

Không gian cảnh quan xanh bên ngoài có thể sử dụng một số loại cây cần ít dinh dưỡng, lá xanh tạo sinh khí cho ngôi nhà bạn. Kết cấu cầu thang kính tay vịn gỗ hiện đại được thi công nằm lệch bên mặt tiền trước của nhà phố này

Nhà 2 mặt tiền trước và sau có tốt không

Đây là câu hỏi chúng tôi thường xuyên gặp trong quá trình tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi rằng trong quá trình xây nhà, từ lúc chuẩn bị cho đến lúc hoàn thiện thì chủ đầu tư nào cũng có hàng ngàn câu hỏi liên quan đến quá trình xây.

Khác hẳn so với những ngôi nhà chỉ có 1 mặt tiền, chỉ có một mặt tiếp xúc với thiên nhiên, thì thiết kế nhà 2 mặt tiền trước và sau sẽ có lợi thế rất lớn trong việc đưa không khí và ánh sáng vào trong ngôi nhà một cách thuận lợi hơn. Và hoàn toàn sẽ không có cảm giác bí bách hay thiếu ánh sáng. Và đương nhiên, điều này cũng rất có lợi đối với sức khỏe của người sống trong ngôi nhà đó.