5 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Bé Gái Đẹp

801

Phòng ngủ trẻ em luôn cần có nhiều không gian hơn để có thể thoải mái vui chơi, thỏa sức sáng tạo cũng như khám phá thế giới. Trong quá trình phát triển của mình, trẻ em liên tục thay đổi sở thích qua từng độ tuổi thế nên việc thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái càng khó khăn hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái là việc hết sức quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến sự phát triển và tư duy của bé. Phòng ngủ không chỉ là không gian nghỉ nơi mà đây còn được xem là nơi tác động gián tiếp đến việc phát triển nhân cách tốt nhất cho trẻ.

Xem thêm: 4 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai

Nguyên tác thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái

Làm thế nào để thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái vừa khiến trẻ thoải mái, vừa đảm bảo sự an toàn cũng như kích thích sáng tạo với sự phát triển của trẻ.

Trang trí

Không nên áp đặt mắt thẩm mỹ của người lớn vào không gian của trẻ em. Bạn nên trang trí bằng tranh ảnh của nhân vật hoạt họa mà bé yêu thích hoặc cũng có thể lựa chọn những tấm hình mà bé vẽ để treo lên trang trí phòng.

Ánh sáng

Việc điều chỉnh ánh sáng hợp lý với thị lực của trẻ. Trong phòng bé gái hãy thiết kế phòng ngủ tiếp nhận đầy đủ ánh sáng tự nhiên, khả năng thông gió, thoáng khí để cơ thể trẻ luôn được trao đổi chất môi trường ngoài.

Màu sắc

Thông thường, trang trí phòng ngủ bé gái để truyền tải được sự nhẹ nhàng, thơ mộng, nữ tính, chúng tôi hay sử dụng tone màu hồng nhạt, tím hoặc điểm đỏ vv… Tuy nhiên, màu sắc cần tối giản hóa để sắp xếp phù hợp, tránh quá lòe loẹt khiến trẻ bị ngột ngạt hoặc phân tâm trong quá trình học tập.

5 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái đẹp

Dưới đây là 5 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái cực kỳ xinh xắn.

Phòng ngủ bé gái với màu hồng đáng yêu

Chẳng biết tự bao giờ màu hồng đã trở thành sắc màu yêu thích của phần đông bé gái. Không quá là rực rỡ như những màu sắc khác, màu hồng với nét riêng của mình lại mang đến chút gì đó nhẹ nhàng, thanh thoát.

Sắc trắng tinh khôi cho phòng ngủ bé gái xinh

Những mẫu thiết kế phòng ngủ bé gái xinh với sắc trắng tinh khôi ấy không chỉ tạo nên một không gian thoáng đãng mà còn hết sức sang trọng.

Phòng ngủ bé gái cực kì xinh với đa sắc màu

Hình ảnh bảy sắc cầu vồng có thường xuyên xuất hiện trong tranh vẽ của bé gái nhà bạn? Nếu có, hẳn bé là người rất thích hình ảnh đa sắc màu. Nếu vậy không có lý do gì để bé không thích một phòng ngủ đa sắc màu như thế cả. Bạn có mong muốn con gái nhà mình được sống vui vẻ trong thế giới đa sắc màu ấy?

Phòng ngủ trẻ em màu tím sang trọng cho bé gái 15 – 18 tuổi

Màu tím là gam màu kích thích trí tưởng tượng, khơi gợi nhiều ý tưởng hay và tạo cảm hứng sáng tạo, nhất là các năng khiếu nghệ thuật cho các bé gái 15 – 18 tuổi. Khi được kết hợp với những gam màu khác nhau, chúng sẽ tạo nên những hiệu ứng rất khác biệt.

Sử dụng hỗn hợp màu pastel

Cách thiết kế giường ngủ mang màu sắc patel là một trong những ý tưởng trang trí phổ biến và được yêu thích nhất đối với bất kỳ cô gái nào – tính cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Màu sắc ngọt ngào và mềm mại này là những điều tốt nhất để thể hiện sự nữ tính. Trộn vài tông màu patel lại với nhau hay một vài màu phấn nhạt ngọt ngào trông sẽ rất tuyệt vời đấy.

Các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái đơn giản với những gợi ý trên sẽ mang đến cho người dùng sự tiện ích nhất, hãy tham khảo những gợi ý của decor24h tư vấn nội thất để lên thiết kế cho căn phòng bé được đúng nhu cầu nhất.