5 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Kiểu Hàn Đơn Giản, Đẹp

1180

Bạn đang muốn sở hữu một không gian thiết kế nội thất kiểu Hàn, bạn hình dung trong tưởng tượng về một không gian sống đẹp, ấn tượng kiểu Hàn và muốn đưa không gian đó vào ngôi nhà chung cư mới nhận của mình.

Thiết kế nội thất kiểu Hàn mang đậm nét văn hóa Á Đông, tuy nhiên nó cũng mang những đặc trưng riêng biệt. Cấu trúc không gian được phân vùng quy ước, tuân thủ theo một trật tự của vị thế theo không gian chủ đạo.

5 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Kiểu Hàn Đơn Giản, Đẹp

5 mẫu thiết kế nội thất kiểu hàn đơn giản, đẹp

Thứ nhất thiết kế kế phòng khách Hàn Quốc quốc dân truyền thống

Nhiều người sẽ thắc mắc rõ ràng đây là phong cách thiết kế nội thất hiện đại cơ mà, sao tôi lại gọi là truyên thống bởi vì: Đúng nhìn thoạt qua về đường nét và kiểu dáng có thể dễ dàng nhận ra đây là thiết kế nội thất phong cách hiện đại, tuy nhiên đây lại lại là phong cách nội thất phòng khách thường thấy của hàn Quốc, đặc biệt nó được sử dụng vô cùng thông dụng tại Hàn và nhiều nước trên thế giới trong đó có cả Việt Nam.

5 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Kiểu Hàn Đơn Giản, Đẹp

Thiết kế phòng khách kiểu Hàn Quốc với tông màu chủ đạo trắng vàng

Như chúng ta đã biết màu sắc có sức ảnh hưởng nhiều phần đến không gian của căn phòng đó, không khó để thấy rằng những thiết kế nội thất màu trắng luôn rất được ưa chuộng trong tất cả các phong cách nội thất. Như chúng ta có thể nhìn thấy một phòng khách vô cùng sang trọng và lịch thiệp như hình bên dưới của chúng ta.

Thiết kế phòng khách tân cổ kiểu Hàn Quốc kiểu Hàn Quốc

Tân cổ điển được biết đến như một bà hoàng trong nền thiết kế hiện đại, với mẫu style này thiết kế vẫn giữa nguyên được đặc trưng nội thất tân cổ điển sáng giá với đường nét hoa văn và ánh sáng vô cùng đậm đà bắt mắt, cách chọn màu sắc phản chếu cũng vô cùng sang trọng quý tộc.

Tuy nhiên có một điều khá đặc biệt là trong thiết kế được in đậm dấu ấn của một kiểu thiết kế Hàn Quốc cực kì nhẹ nhàng nữ tính và mềm mại. Từ chiếc sofa bàn trà đến mọi họa tiết đèn, màu sắc đều có một sức hút vô cùng lớn với những ai thích sự bình yên mềm mại.

5 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Kiểu Hàn Đơn Giản, Đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách kiểu Hàn Quốc điện ảnh

Đây có lẽ là một gian phòng khách mà chúng ta không phải thích thú đúng không, ngọt ngào quyến rõ giống như một cô gái xinh đẹp vậy, đây là hình ảnh bạn sẽ thường bắt gặp trong những bộ phim điện ảnh của Hàn Quốc là kiểu thiết kế cho những ngôi biệt thự và nhà phố riêng biệt. Nếu bạn đang tìm kiếm sự yên tĩnh và khác biệt hãy tìm đến phong cách thiết kế nội thất điện ảnh ngọt ngào này nhé!

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ kiểu Hàn Quốc đơn giản

Bạn đã từng xem những bộ phim tình cảm cảm Hàn ” ngôi nhà hạnh phúc chưa”, đây chính là mẫu thiết kế với phong cách kiểu cách giống đến 90% như vậy, tuy nhiên để phù hợp với bối cảnh và khuôn nhà khách hàng của Việt Nam mà chúng tôi đã thiết kế hơi khác biệt một chút.

Không gian được thiết kế vô cùng gần gũi và đơn giản, sử dụng những chất liệu thiên nhiên vốn có , mà phong cách này thường sử dụng. Gỗ, gạch mộc, cầu thang gỗ là những điểm nhấn vô cùng bắt mắt khiến không gian như được chìm trong một thế giới thiên nhiên đặc biệt. Sofa lựa chọn cho phòng khách này cũng khá đơn giản và màu sắc cũng khá tự nhiên gần gũi.

5 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Kiểu Hàn Đơn Giản, Đẹp

Với 5 mẫu thiết kế nội thất kiểu hàn đơn giản và đẹp được chia sẻ ở trên mong rằng sẽ giúp bạn trang trí thêm cho ngôi một cách thiết kế phù hợp nhất có thể.