7 Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Năm 2019

603

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2019 bao gồm những gì? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm trong những tháng cuối năm, dành cho những người đang có ý định cải tạo toàn bộ hay chỉ là một phần nhỏ của căn nhà.

Đối với việc năm 2018 xu hướng thiết kế nội thất phần lớn tập trung và sở thích và cá tính của từng gia đình. Nhưng xu hướng thiết kế nội thất năm 2019 có nhiều thay đổi khi tập trung vào những phong cách và tiện lợi phù hợp với những kiểu nhà nhằm giúp mang lại sự thoải mái và thư giản nhất định cho ngôi nhà mà không làm mất đi nét đặc trưng riêng của gia chủ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình những xu hướng thiết kế nội thất 2019.

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2019 gồm những gì?

Mỗi năm chúng ta đều nhận thấy sự thay đổi của xu hướng thiết kế nội thất nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng khắc khe hơn của cuộc sống hiện nay. Bên cạnh những đột phá trong sáng tạo cùng với những bước phát triển trong công nghệ hiện nay sẽ giúp xu hướng thiết kế nội thất 2019 sẽ rất ấn tượng và độc đáo hơn.

Như vậy, các xu hướng thiết kế nội thất năm 2019 sẽ mang lại cho các bạn những thiết kế hiện đại kết hợp với phong cách vintage, vừa truyền thống, vừa hiện đại, tiện nghi.

7 xu hướng thiết kế nội thất 2019

Xu hướng thiết kế nội thất theo phong cách công nghiệp

Trong thời gian gần đây, xu hướng thiết kế nội thất theo phong cách công nghiệp được nhiều người ưa chuộng và sẽ bùng nổ hơn vào năm 2019. Đây được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách công nghiệp cùng với các món đồ nội thất Retro cổ điển độc đáo và ấn tượng. Xu hướng này được lấy cảm hứng từ các vật liệu thô mộc trong xây dựng làm nhân tố chính trong thiết kế.

Xu hướng thiết kế sẽ mang đến cho không gian căn nhà một bầu không khí mát mẽ, vừa thể hiện cá tính mạnh mẽ mà vẫn giữ được nét vintage quyên rũ.

Trang trí không gian nhà đẹp với nội thất bọc nhung

Đây được xem là xu hướng thiết  kế theo phong cách cổ điển với việc bọc nhung những chiếc ghê sofa giúp mang lại sự sang trong cùng với sự ấn tượng không thể nào quên trong không gian phòng khách.

Đối với những món đồ nội thất bọc nhung hiện nay đã được cải tiến với chất liệu cao cấp hơn và thích hợp với phong cách sống tiện nghị và hiện đại hơn, giúp cho việc vệ sinh lau chùi và bảo hành dễ dàng hơn.

Nhưng hiện nay, đối với thiết kế nội thất phòng khách nói riêng và xu hướng thiết kế nội thất năm 2019 nói chung có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc hơn như: màu xám, màu hồng, màu vang dầu, màu đỏ đun,…. Quyết định một phần cho ngôi nhà trở nên hoàn thiện hơn trong năm 2019.

Kết hợp phong cách thiết kế hiện đại đan xen các mảnh đồ nội thất cổ

Sự kết hợp phong cách hiện đại xen kẽ với các đồ nội thất cổ được xem là xu hướng thiết kế nội thất 2019 được nhiều người lựa chọn nhất. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thiết kế hiện đi cùng với những mảnh ghép vượt thời gian tạo nên một bước đột phá mới và có cái nhìn tổng quan mới mẽ hơn.

Sử dụng đồ nộ thất gỗ

Những chiếc tủ bếp có chất liệu là gỗ tự nhiên được đặt trong phòng bếp sẽ khiến căn phòng này trở nên sang trọng hơn. Cùng với những chiếc bàn cà phê gỗ tự nhiên đặt trong phòng khách sẽ trở thành điểm nhấn mới lạ cho toàn bộ ngôi nhà bạn.

Nội thất đa năng

Đối với năm 2019, thì xu hướng thiết kế nội thất sẽ ngày càng bị thu hẹp lại vì vậy biện pháp tối ưu nhất mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho không gian sống đó là sử dụng nội thất đa năng. Với những thiết kế theo phong cách nội thất đa năng sẽ rất tiện nghi và tiết kiệm không gian ngôi nhà, những giá sách biến thành bàn ăn, ghế sofa sẽ trở thành giường ngủ hay là bàn làm việc.

Gam màu đỏ lên ngôi

Việc lựa chọn màu sắc cho không gian sống đó là phần quan trọng nhất vì màu sắc là điểm quyết định tạo nên vẻ đẹp cho bất kỳ không gian nào, nó giúp tạo ra sự thoải mái và kết nối mọi thành viên lại gần nhau hơn. Trong năm 2019, màu đỏ được xem là đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cho những người yếu thích màu sắc nhẹ nhành, dịu dàng , đằm thắm cũng như tìm cảm giác mạnh mẽ.

Thiết kế cho các không gian có sự kết nối với nhau

Xu hướng này có thể sử dụng phân chia không gian mở thành các phòng có chức năng riêng biệt những vẫn đảm bào được sự liên kết cần thiết của mỗi phòng. Ngoài ra, chúng cũng được đảm bào vẫn giữ nguyên được cảm giác thoáng mát và cởi mở giúp cho bạn thoải mái hơn trong mọi không gian.

Với những chia sẻ thông tin về các xu hướng thiết kế nội thất năm 2019, Décor 24h đã giúp các bạn chuẩn bị kỹ hơn cho việc lựa chọn một phong cách và xu hướng thích hợp cho ngôi nhà trong năm 2019.