Tham Khảo 5 Cách Trang Trí Nội Thất Quán Ăn Vặt

1543

Trang trí quán ăn vặt đẹp là yếu tố quan trọng khi kinh doanh đồ ăn vặt. Với 5 cách trang trí nội thất quán ăn vặt nhỏ đơn giản dưới đây, hi vọng bạn có thể tham khảo và phát triển cho ý tưởng thiết kế quán ăn vặt của mình tốt nhất.

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hình thức khởi nghiệp bằng việc mở các quán ăn và kinh doanh những đồ ăn nhẹ. Tuy nhiên, phong cách tuổi teen lại rất ưa chuộng những quán ăn có view đẹp, vì vậy việc trang trí nội thất quán ăn vặt đẹp và cách thiết kế quán ăn là rất quan trọng.

Tham Khảo 5 Cách Trang Trí Nội Thất Quán Ăn Vặt
Trang trí nội thất quán ăn vặt độc đáo

Xem thêm: 5 cách trang trí nội thất nhà ngày tết đơn giản

5 cách trang trí nội thất quán ăn vặt đẹp mắt

Trang trí với tranh tường

Trang trí tường bằng cách vẽ tranh là một xu hướng nghệ thuật được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và thực tế nó đã được thực hiện ở rất nhiều quán ăn vặt hiện nay như quán trà sữa, xúc xích, nem chua… Bạn có thể ghé thăm một vài quán ăn vặt khác để tham khảo cách họ thiết kế vẽ tranh trang trí tường để có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Nếu đối tượng khách hàng bạn hướng đến là học sinh, sinh viên, thì bạn nên đánh vào tâm lý của giới trẻ, bạn có thể lựa chọn cách sơn hoặc vẽ những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh hoặc những con vật nổi tiếng ở các bộ phim nổi tiếng được các bạn trẻ yêu mến.

Nếu đối tượng khách hàng bạn hướng đến chung chung thì những bức tranh phong cách sống động, sẽ giúp mọi người có một không gian thoáng mát và có thể chụp ảnh checkin tại đó.

Tham Khảo 5 Cách Trang Trí Nội Thất Quán Ăn Vặt
Trang trí nội thất quán ăn vặt độc đáo

Với cách trang trí quán ăn vặt nhỏ, bạn cần lựa chọn những tông màu sáng hoặc những hình vẽ nhỏ, ít chi tiết để không làm cho không gian quán trở nên chật hẹp.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những bức tranh đơn giản, kèm lên đó là những câu slogan độc đáo phù hợp với giới trẻ như: “Đến đây cần gì có gấu” hay “FA có gì sai” để tạo sự thú vị và thu hút giới trẻ hơn.

Trang trí với giấy dán tường

Giấy dán tường hay giấy nhớ là một cách trang trí quán ăn vặt nhỏ cực kì độc đáo và làm cho các bạn trẻ cảm thấy thư giãn, thoải mái. Một không gian được trang trí bới giấy dán tường sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng và thanh nhã, bên cạnh đó giấy nhớ sẽ là những dòng kỷ niệm được khách viết ra, có thể là gửi cho bất kì một ai đó hoặc ghi lại những kỷ niệm của khách khi ở đây.

Đây là một điểm nhấn khá độc đáo cho cách trang trí này. Có nhiều loại giấy dán tường khác nhau, khi trang trí quán ăn vặt đẹp thì bạn cần tham khảo chất liệu giấy và màu sắc sao cho phù hợp.

Tham Khảo 5 Cách Trang Trí Nội Thất Quán Ăn Vặt
Trang trí nội thất quán ăn vặt độc đáo

Bạn có thể sáng tạo khi trang trí quán ăn vặt nhỏ bằng cách dành riêng một không gian nhỏ nhỏ, xinh xinh để các khách hàng có thể ghi lại những buồn phiền, tâm sự của mình lên tờ giấy nhớ rồi gắn lên trên đó, đó là một cách để các bạn ấy trải lòng và thấy vui vẻ hơn.

Tuy nhiên, nếu chỉ có giấy dán tường và giấy nhớ sẽ làm cho không gian trở nên buồn tẻ vì thế bạn phải tạo thêm môt vài điểm nhấn cho không gian quán ăn bằng những vật dụng trang trí như lọ hoa, giỏ hoa  bằng nhựa, giấy, lụa, đá, hoặc hoa tươi… Hoặc có thể là những con hạc giấy, bông hoa, chuông gió,… treo lên trần nhà để tăng vẻ lãng mạn cho không gian.

Trang trí trí kiểu ăn và đọc sách

Một chiếc bàn đẹp, bên cạnh đó là một chiếc giá sách sẽ tạo cho quán ăn vặt một không gian theo phong cách mọt sách đặc trưng của nhiều bạn trẻ hiện nay. Có thể nói, đây là một hình thức quán ăn cực kì độc đáo và thu hút giới trẻ.

Tham Khảo 5 Cách Trang Trí Nội Thất Quán Ăn Vặt
Trang trí nội thất quán ăn vặt độc đáo

Thay vì việc lạm dụng vào điện thoại, các bạn trẻ sẽ được quay về thời kỳ mà điện thoại chưa phổ biến đến như vậy, phong cách này giúp các bạn trẻ có một không gian đọc sách lý tưởng, vừa có chỗ nghỉ ngơi để tiếp thêm năng lượng.

Trang trí kết hợp với thiên nhiên sân vườn

Phong cách trang trí quán ăn vặt đẹp theo kiểu “nhà có điều kiện” đây mà. Với những bạn trẻ hay cả những người đã trưởng thành, họ cực kì thích những không gian thoáng mát, dễ chịu như vậy. Nhưng muốn thiết kế quán ăn vặt có không gian như vậy thì diện tích quá phải rộng rãi để tạo vườn, trồng cây cảnh… Nếu không có đủ diện tích xây vườn thì bạn có thể thay bằng việc sử dụng những chậu hoa canh, tươi để  tăng vẻ tươi mát cho quán của mình.

Tham Khảo 5 Cách Trang Trí Nội Thất Quán Ăn Vặt
Trang trí nội thất quán ăn vặt độc đáo

Bạn có thể tận dụng những không gian cửa sổ hay hành lang để treo những giỏ hoa và chậu hoa để tạo sự hài hòa và không gian đẹp. Giới trẻ rất thích chụp ảnh ở những không gian mới lạ vì vậy khi quán có nhiều cây cảnh đẹp, lạ sẽ thu hút nhiều bạn trẻ tới đây.

Trang trí bằng ảnh người nổi tiếng

Học sinh, sinh viên ngày nay luôn có trào lưu “cuồng” Kpop và một số nhân vật trong truyện ngôn tình Trung Quốc. Bạn hãy tận dụng những sở thích đó bằng cách treo hoặc dán ảnh của những ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng lên tường để thu hút giới trẻ đến với quán. Ngoài ra, bạn có thể tăng thêm phần thú vị bằng cách dán ảnh thần tượng lên khắp mọi nơi, khách hàng vào quán sẽ có cảm giác như lạc vào không gian của chính mình.

Bên cạnh đó, thiết kế quán ăn vặt nhỏ một cách hợp lý, sạch sẽ cũng giúp khách hàng của thấy hài lòng khi ghé thăm quán lần đầu và một khi đã có cảm tình họ sẽ còn quay lại lần 2, lần 3 và nhiều lần nữa.

Tham Khảo 5 Cách Trang Trí Nội Thất Quán Ăn Vặt
Trang trí nội thất quán ăn vặt độc đáo

Hi vọng với 5 cách thiết kế và trang trí nội thất quán ăn vặt nhỏ và đơn giản trên đây, bạn đã chọn được cho mình một cách trang trí quán ăn vặt đẹp cho riêng mình. Chúc bạn có một mùa kinh doanh thuận lợi và thành công.